เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย สวทช. ร่วมกับ FlowAccount จัดงานสัมมนาและเวิร์คช็อปเติมเต็มธุรกิจด้วย Software ไทย ครั้งที่ 5 ณ จังหวัดระยอง ในหัวข้อ "เตรียมความพร้อมรับมือกับธุรกิจยุคดิจิทัลและเรียนรู้การทำบัญชีเบื้องต้นด้วยระบบออนไลน์" สัมมนาที่จะสร้างโอกาสและความได้เปรียบในธุรกิจ สำหรับ ผู้ประกอบการรายย่อยขนาดเล็กในท้องถิ่น ค้าปลีก ผู้ประกอบการขนาดกลางที่ต้องการปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ในวันจันทร์ ที่ 18 ธันวาคม 2560 ณ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง

ปิดรับสมัครในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เข้าอบรมฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนใจลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : https://goo.gl/forms/lYWvBkBTY7MR8l083 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คุณวไลภรณ์ (ปอย) เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย โทร. 0 2583-9992 ต่อ 1485 E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

AIMI

nctc

ตราโลโก้ ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศและการประยุกต์เชิงพาณิชย์ (Logo of National Security and Dual-Use Technology Center: NSD)

ฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ

 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป