สำนักงานพัฒนาวิทยาสตร์และเทคโนโลยแห่งชาติ สวทช. โดยศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (ซอฟต์แวร์พาร์ค) และ บริษัทสามารถคอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ร่วมส่งผลงานด้านเทคโนโลยีเข้าประกวดในโครงการ Young Technopreneur “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี ปีที่ 7/2018” โอกาสของปลาเล็ก...ไอเดียใหญ่สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเทคโนโลยี และอาจได้เป็น “สุดยอดนักคิด นักพัฒนานวัตกรรมต้นแบบ” เข้ารับรางวัล Samart Innovation Award 2018 และชิงเงินรางวัลกว่า 400,000บาท

ทั้งนี้สามารถสมัครเข้าร่วมส่งผลงานประกวดตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โทร:02-583-9992 ต่อ 1508, 1510 Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website : www.nstda.or.th/bic และ www.samartsia.com

MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

AIMI

nctc

ตราโลโก้ ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศและการประยุกต์เชิงพาณิชย์ (Logo of National Security and Dual-Use Technology Center: NSD)

ฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ

 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป