
เปิดมุมมองอนาคตของประเทศไทยเตรียมรับมืออย่างไรในยุคที่ AI กลายเป็นพลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรม?


3 ตุลาคมนี้ ชวนร่วมสำรวจโอกาสและความท้าทายในการพัฒนา AI เพื่อยกระดับบริการดิจิทัลไทย
.

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) โดยศูนย์ AIGC ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน “แถลงผลการศึกษาความพร้อมในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับบริการดิจิทัล ปี 2567” ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการส่งเสริมและพัฒนา AI ให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรมภายในประเทศ
.

ห้ามพลาดกับ 2 ไฮไลต์สำคัญ:

รายงานผลการศึกษาความพร้อมในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI สำหรับบริการดิจิทัล ประจำปี 2567

เสวนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อความพร้อมของประเทศไทยในการประยุกต์ใช้ AI โดยผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ ความสำเร็จ และอุปสรรคในการพัฒนาและใช้งาน AI
ร่วมสร้างเครือข่ายความร่วมมือและเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญจากภาครัฐและเอกชน เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาและประยุกต์ใช้ AI อย่างสร้างสรรค์ รองรับการเติบโตของเทคโนโลยี AI ในประเทศไทย
.

วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2567

เวลา 09.00 – 13.30 น.

ณ ห้องวอเตอร์เกท บอลลรูม 3 (ชั้น 6) โรงแรมอมารี กรุงเทพ
หมายเหตุ: ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และไม่มีค่าใช้จ่าย