หน้าแรก สวทช. ให้ความอนุเคราะห์ นวัตกรรมเครื่องกำจัดเชื้อโรค ด้วยวิธีการฉายแสงยูวีซี (Girm Zaber UV-C Sterilizer) เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี
สวทช. ให้ความอนุเคราะห์ นวัตกรรมเครื่องกำจัดเชื้อโรค ด้วยวิธีการฉายแสงยูวีซี (Girm Zaber UV-C Sterilizer) เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี
25 มิ.ย. 2564
0
ข่าวประชาสัมพันธ์

(25 มิ.ย. 64) ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย : ดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศและการประยุกต์เชิงพาณิชย์ (NSD) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) พร้อมด้วย นางกุลประภา นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. และทีมวิจัย ให้ความอนุเคราะห์นวัตกรรมเครื่องกำจัดเชื้อโรค ด้วยวิธีการฉายแสงยูวีซี (Girm Zaber UV-C Sterilizer) ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัสก่อโรคโควิด-19 จำนวน 1 เครื่อง ให้กับนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พร้อมทีมงาน เพื่อนำไปสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่อำเภอคลองหลวง เพื่อลดการระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แชร์หน้านี้: