หน้าแรก ‘เชฟแคร์ส’ มอบ 4 เมนูสุขภาพ จาก4เชฟ แทนความห่วงใย บุคลากรทางการแพทย์ รพ. สนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธรเพื่อคนพิการ
‘เชฟแคร์ส’ มอบ 4 เมนูสุขภาพ จาก4เชฟ แทนความห่วงใย บุคลากรทางการแพทย์ รพ. สนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธรเพื่อคนพิการ
13 ส.ค. 2564
0
ข่าวประชาสัมพันธ์

12 สิงหาคม 2564 ณ โรงพยาบาลสนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธรเพื่อคนพิการ: มูลนิธิเชฟแคร์ส นำโดย เชฟชุมพล แจ้งไพร สุดยอดเชฟอาหารไทย พร้อมด้วยคุณแมทธิว มาร์ติน และ คุณจักริน จักราฤทธิกรกูล ผู้ประสานงานมูลนิธิเชฟแคร์ส ได้มอบอาหารกล่องแช่แข็งจำนวน 200 กล่องให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธรเพื่อคนพิการ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของทีมบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลสนามฯแทนความห่วงใยจาก 4 เชฟ 4 เมนูที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการดังนี้

  1. เชฟดีปังเคอร์ โคสลา (Chef DK) สุดยอดเชฟอาหารอินเดีย เมนูไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น โปรตีนสูง เป็นแหล่งวิตามินเอ
  2. เชฟนิค ภวไพบูลย์ สุดยอดเชฟอาหารไทย เมนูสปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ โปรตีนสูง ไขมันต่ำ เป็นแหล่งของวิตามินเอ
  3. เชฟชุมพล แจ้งไพร สุดยอดเชฟอาหารไทย เมนูแกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอรี่และผัก เป็นแหล่งของโปรตีน ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอลต่ำ วิตามินเอสูง
  4. เชฟแฮง ซาเวลเบิร์ก สุดยอดเชฟอาหารฝรั่งเศส หมูครีมซอสและมีกกะโรนี โปรตีนสูง วิตามินบี 1 สูง เป็นแหล่งของวิตามินเอ

ทั้งนี้นางกุลประภา นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) พร้อมด้วยผู้แทนจากสถาบันสิรินธรเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการแพทย์แห่งชาติ และผู้แทนจากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับมอบ

แชร์หน้านี้: