หน้าแรก หลักสูตร รู้จริงการออกแบบเชิงความคิดสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจอาหารใน 2 วัน
หลักสูตร รู้จริงการออกแบบเชิงความคิดสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจอาหารใน 2 วัน
26 มี.ค. 2564
0
โปรแกรมฝึกอบรม

หลักสูตร “รู้จริงการออกแบบเชิงความคิดสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจอาหารใน 2 วัน”

สถาบันพัฒนาบุคลากรแห่งอนาคต สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฝึกอบรม หลักสูตร “รู้จริงการออกแบบเชิงความคิดสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจอาหารใน 2 วัน” ระหว่างวันที่22-23 เมษายน 2564 ณโรงแรม เซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ

หากท่านเป็นคนรุ่นใหม่ที่พร้อม และมีความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังขาดความมั่นใจ หลักสูตรนี้ จะทำให้ท่านกล้าคิด ภายใต้แนวคิด Design Thinking และ “Mood Board” และ “Inspiration Board” โดย ดร.อรช กระแสอินทร์ และอาจารย์ นภาวดี โรจนธรรม อาจารย์ที่มีประสบการณ์ และคร่ำหวอดในการการออกแบบ ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นอกจากนี้ท่านจะได้รับฟังการแชร์ความสำเร็จ จากนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั้ง 2 Generation ในหัวข้อ ผ่านทิศทางการลงทุนนวัตกรรมล้ำ “บรรจุภัณฑ์กินได้” โดย คุณอรพิน พิทักษากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.โอ.สวนสระแก้ว จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย น้ำผลไม้สด 100% แบรนด์ “Juice Ball” ซึ่งบรรจุในเจลบอลที่ผลิตจากสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติคล้ายเจลาติน ที่สามารถรับประทานได้ และยังคงความสด สีสัน กลิ่นและรสชาติของน้ำผลไม้ที่ห่อหุ้มไว้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการเก็บรักษาในตู้เย็นได้นานถึง 3 เดือน

และหัวข้อ ยืดกรอบคิดกับวัตถุดิบเพื่ออนาคตโดย คุณศรวุฒิ กิตติบัณฑร Material Designer หนุ่มไทยที่ดังสนั่นไปทั่วโลก ที่คิดค้นอาหารใหม่ให้กับชาวโลก โดยนำ “ขนไก่” ที่เคย เป็นขยะ ที่มีโปรตีนจากกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย มาทำเนื้อสเต๊ก หรือโปรตีนแทน เนื้อสัตว์ แถมได้รสสัมผัสแบบละลายในปาก เหมือนเคี้ยวก้อนเมฆ

สนใจสมัครลงทะเบียนได้ที่ https://www.career4future.com/cfr 
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อริสรา ศรีอุบล 095-764-9803

สถาบันพัฒนาบุคลากรแห่งอนาคต
(Career for the Future Academy)
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (NSTDA)
อาคารสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ชั้น 6
73/1 ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2644 8150 โทรสาร 0 2644 8110

https://www.facebook.com/Career4FutureAcademy
http://instagram.com/NSTDAacademy

26 มี.ค. 2564
0
แชร์หน้านี้: