หน้าแรก ข่าว ปฏิทินกิจกรรม นาโนเทค สวทช. จัดสัมมนา “Shaping the Future of Beauty & Food Innovation” ในงานแถลงข่าวการจัดงาน Vitafoods Asia 2023
นาโนเทค สวทช. จัดสัมมนา “Shaping the Future of Beauty & Food Innovation” ในงานแถลงข่าวการจัดงาน Vitafoods Asia 2023
29 ส.ค. 2566
0

อาหารและความสวยความงาม ต่างเป็นอุตสาหกรรมที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และแข่งขันสูง การพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบความต้องการของ 2 อุตสาหกรรมใหญ่นี้ เสมือนการติดอาวุธให้ผู้ประกอบการมีจุดแข็ง เพื่อก้าวสู่การแข่งขันในตลาดสากล ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จึงจัดสัมมนา”Shaping the Future of Beauty & Food Innovation” ขึ้น โดยจะมุ่งเน้นการให้ความรู้ทางด้านงานวิจัย นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมความงามและอาหาร รวมถึงการแชร์ประสบการณ์ในการทำวิจัย/ทำธุรกิจจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดยเป็นกิจกรรมภายใต้งานแถลงข่าวการจัดงาน Vitafoods Asia 2023 ในวันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 13.00-16.45 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพ

งาน Vitafoods Asia 2023 เป็นงานแสดงสินค้า บริการและนวัตกรรมในกลุ่มอุตสาหกรรม Nutraceutical, Food and beverage โดยเชื่อมต่อซัพพลายเออร์จากต่างประเทศกว่า 600 รายและผู้นำธุรกิจกว่า 21,000 รายในอุตสาหกรรมอาหารเสริมและอาหารและเครื่องดื่ม ที่มองหาแหล่งที่มาของส่วนผสม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และบริการที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณภาพสูงสุด ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

แชร์หน้านี้:
หน้าแรก ข่าว ปฏิทินกิจกรรม นาโนเทค สวทช. จัดสัมมนา “Shaping the Future of Beauty & Food Innovation” ในงานแถลงข่าวการจัดงาน Vitafoods Asia 2023
ปฏิทินกิจกรรมอื่นๆ