ความสำเร็จ
คุณศันสนีย์ ฮวบสมบูรณ์ , ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี

Over the ensuing years, it was my positive attitude that allowed me to tackle and successfully complete and compete in many diverse assignments

ธีระ ศิริเจริญ , CEO & Co-Founder , GolfDigg

“Success นั้นได้ให้ทั้งอาจารย์คอยแนะนำ ตักเตือน ชี้แนะสิ่งต่างๆให้ทั้งพี่เลี้ยงที่คอยช่วยเหลือ และเพื่อนๆ ผู้ประกอบที่คอยสนับสนุนกันในทุกๆ เรื่องขอขอบคุณ Sucess ที่เป็นโครงการที่ดีมากๆ สำหรับ startup และทำให้พวกเราเดินหน้าอย่าง...มั่นใจขึ้นครับ&r

ทีปกร ศิริวรรณ , Founder & Quarterback , CSI

“ความสำเร็จตามเป้าหมาย เป็นสิ่งที่แต่ละคนมีไม่เหมือนกัน แต่หนทางที่เดินไปนั้น จะมีเพื่อนดีๆ จากโครงการนี้ ร่วมเดินทาง”

คุณพิมพ์รัตน์ และ วีระวัฒน์ , Co-founder, Cube SoftTech

“Cube SoftTech Co., Ltd. ขอขอบคุณคณาจารย์และทีมงานโครงการบ่มเพาะ Success จัดโดย สวทช. ที่ได้ให้การสนับสนุน ให้แนวทางการดำเนินงาน ให้คำปรึกษาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดความช่วยเหลือของโครงการ”

ศุภยศ ตั้งเลิศสัมพันธ์ , Co-founder , VEO Online

“สิ่งสำคัญในการเป็นผู้ประกอบการที่ถัดจากความฝันและ Passion คือ การพัฒนาทักษะของตนเอง, การหาเพื่อนร่วมทาง, และการหาทรัพยากร โครงการ SUCCESS เรียกได้ว่าเป็น hub สำคัญสำหรับ 3 อย่างนี้ SUCCESS...เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สำคัญหากคุณเป็นผู้ประกอบการที่ต้

ชัชวาลย์ บัวเล็ก , Founder , SharityBox

“แม้ว่า SharityBox.com จะเป็น Social Tech Startup ที่เพิ่งเริ่มต้น แต่โครงการ Success ได้ให้การสนับสนุนในหลายๆ เรื่อง ทั้งการปรับเปลี่ยน Business Model และให้โอกาศได้ไปนำเสนอกับนักลงทุน ทำให้วันนี้ SharityBox พร้อมที่จะก้าวต่อไปในอนาคต ”

นวรัตน์ อรรถานุกูล , MD บริษัท ACI Software

"หากเปรียบการทำธุรกิจดั่งการปลูกต้นไม้ ผุ้ประกอบการใหม่เป็นเมล็ดพันธุ์ ศูนย์บ่มเพาะฯ คือ แปลงเพาะต้นกล้าให้เติบโต ให้น้ำ ให้ปุ๋ยด้วยความรู้โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญฯมากมาย ทั้งยังให้โอกาสในการเติบโตสู่โลกกว้างด้วยเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งนับว่าม

วรรณวิสา อุทรานันท์ , General Manager , Blueball

“โครงการ Success ให้ความรู้ในด้านต่างๆ ที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจด้านซอฟต์แวร์อย่างมากมาย รวมทั้งการให้คำปรึกษา การส่งเสริมด้านกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับสมาชิก เปิดโอกาสทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทีมงานให้ความช่วยเหลือ ประสานงานเป็นอย่างดี ทำงา

จอมทรัพย์ สิทธิพิทยา , CEO , EXZY

“...เรามักถูกสอนเสมอว่าทางลัดไม่มีจริง แต่การได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Success นับเป็นหนึ่งในทางลัดของบริษัทเราครับ เราได้พบกลุ่มเพื่อนใหม่ที่มีประสบการณ์ เราได้รับการสนับสนุนในเรื่องความน่าเชื่อถือ รวมถึงการ PR ในรูปแบบต่างๆด้วยครับ&rdquo

Craig Huang , Co-founder & operation manager

"By simply providing the methods, connections, opportunities and resources, the Success Program makes a huge difference for us as a start-up company. We are proud to be part of it!"