กิจกรรม

เปิดตัวโครงการ Bio Based Startup


เมื่อวันที่ 15 พ.ค.2561 ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี สวทช. ได้จัดสัมมนา และเปิดตัวโครงการ Bio Based Startup เพื่อสร้างและสนับสนุนผู้ประกอบการเทคโนโลยีฐานชีวภาพ โดยจัดขึ้น ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ จ.ระยอง ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการในจังหวัดระยอง จันทบุรี และชลบุรี เข้าร่วมงานกว่า 80 คน โดย มีแนวคิดต่อยอดรวย ด้วยงานวิจัย โครงการดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นที่ EECi ในเร็วๆนี้

มิถุนายน 24, 2561

THE WINNER!!! STARTUP THAILAND PITCHING CHALLENGE 2018 : SOUTHERN


คุณหมอรุ่นใหม่ ทำให้การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นเรื่องง่าย คว้ารางวัลชนะเลิศที่ภาคใต้ THE WINNER!!! STARTUP THAILAND PITCHING CHALLENGE 2018 : SOUTHERN ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ Ocare ระบบตรวจเช็คสุขภาพถึงบ้านคุณ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Shipnity ระบบช่วยในการจัดการร้านค้าออนไลน์ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ เอสตีเวียเฮิร์บ ไซรัปจากหญ้าหวาน ที่ช่วยให้คนเป็นเบาหวานกินหวานได้สบายใจขึ้น ยินดีด้วยกับ Ocare ที่จะผ่านเข้าไปสู่ Startup Thailand Pitching Grand Challenge ที่กรุงเทพ นะคะ ส่วนอีก 3 ภาคจะเข้มข้นขนาดไหนต้องติดตามกันต่อไป #StartupTH #Startupthailand #pitchingchallenge

มิถุนายน 24, 2561

ใครอยากเริ่มทำธุรกิจ Startup มาลองดูว่าจะต้องเรียนรู้เรื่องสำคัญอะไรบ้าง ..


ใครอยากเริ่มทำธุรกิจ Startup มาลองดูว่าจะต้องเรียนรู้เรื่องสำคัญอะไรบ้าง .. ท่านจะได้ทำความเข้าใจในธุรกิจยุคใหม่มากขึ้น https://www.startup2learn.com

มิถุนายน 24, 2561

โอกาสดี! กับโครงการ Startup Voucher ปีที่ 3 (รอบที่ 2)


ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญเจ้าของธุรกิจสมัครเข้าร่วมโครงการ Startup Voucher ปีที่ 3 (รอบที่ 2) เพื่อคว้าเงินสนับสนุนสูงสุด 800,000 บาท เพื่อสร้างโอกาสในการขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ เร่งเพิ่มรายได้ และขยายธุรกิจให้เติบโต เพียงคุณมีสินค้าหรือบริการที่ใช่ มีแผนการตลาดที่ชัด โอกาสในการเปิดตลาด และสร้างรายได้อย่างก้าวกระโดด อย่าช้า !!! ทุนมีจำนวนจำกัด รอบที่ 2 รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561 สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 2583 9992 ต่อ 1508-1516 หรือ สมัครได้ทาง Email: bic@nstda.or.th

ตุลาคม 17, 2561