magnify
magnify

Open Knowledge for all 

Home S&T Stories ความเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 เพิ่มขึ้น ถ้ากินข้าวขาวเพิ่มขึ้น
formats

ความเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 เพิ่มขึ้น ถ้ากินข้าวขาวเพิ่มขึ้น

จากการศึกษาที่เผยแพร่ที่ bmj.com คณะผู้แต่งจาก the Harvard School of Public Health ศึกษาการศึกษาก่อนหน้านี้และหลักฐานของความสัมพันธ์ระหว่างการกินข้าวขาวและความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 โดยมีจุดประสงค์ที่จะหาว่าความเสี่ยงนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณของข้าวที่กินหรือไม่และความสัมพันธ์จะชัดเจนสำหรับชาวเอเชียหรือไม่ ซึ่งมีแนวโน้มที่กินข้าวขาวมากกว่าชาวตะวันตก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม– ( 39 Views)

 
 Share on Facebook Share on Twitter Share on Reddit Share on LinkedIn
No Comments  comments 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


× 4 = sixteen

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>