magnify
magnify

Open Knowledge for all 

Home S&T Stories การกินผักและผลไม้มากขึ้นอาจช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะในผู้หญิง
formats

การกินผักและผลไม้มากขึ้นอาจช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะในผู้หญิง

จากเผยแพร่ในวารสาร Journal of Nutrition คณะนักวิจัยนำโดย Song-Yi Park จาก University of Hawaii Cancer Center ค้นพบว่าการกินผักและผลไม้มากขึ้นอาจช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะในผู้หญิง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม– ( 18 Views)

 
 Share on Facebook Share on Twitter Share on Reddit Share on LinkedIn
No Comments  comments 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


4 × = twenty

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>