บริการ

การวิเคราะห์คุณสมบัติผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อาหาร

อัตราการผ่านของก๊าซออกซิเจนและไอน้ำของบรรจุภัณฑ์หรือฟิล์มเป็นตัวแปรที่มีความสำคัญต่อการบรรจุสินค้าอุตสาหกรรมและอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจผักและผลไม้สดของไทย ซึ่งจะมีผลต่ออายุของผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารที่บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์นั้นๆ ได้ โดยก๊าซออกซิเจนทำให้อาหารเสื่อมสภาพ/เหม็นหืน ไอน้ำทำให้อาหารสูญเสียความกรอบ

OUR SERVICES

  • วิเคราะห์ทดสอบอัตราการผ่านของก๊าซออกซิเจน ตามมาตรฐาน ASTM D3985
  • วิเคราะห์ทดสอบอัตราการผ่านของไอน้ำ ตามมาตรฐาน ASTM F1249

Share to

Facebook
Twitter