กิจกรรมสัมมนาการประชุมวิชาการประจำปี สวทช. ปี 2566

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 สวทช. ได้จัดสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหารใหม่ด้วยเทคโนโลยีแพลตฟอร์มการผลิตอาหารและส่วนผสมฟังก์ชัน” ซึ่งงานสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของการประชุมวิชาการประจำปี สวทช. ปี 2566 ครั้งที่ 18 ภายใต้หัวข้อ สวทช. : ขุมพลังหลัก วทน. เร่งการขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG สู่ความยั่งยืน ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2566 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ.ปทุมธานี การสัมมนาครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ NSTDA Core Business: FoodSERP แพลตฟอร์มบริการผลิตอาหารและส่วนผสมฟังก์ชัน โดยมีวิทยากรจำนวน 4 ท่าน ให้เกียรติมาบรรยายเกี่ยวกับแนวโน้มด้านการตลาดของโพรไบโอติกส์ แนวโน้มการผลิตโปรตีนทางเลือกของโลก สมุนไพรสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและเวชสำอาง และการดูแลตนเองให้มีสุขภาพดีด้วยอาหาร โดยมีผู้เข้าร่วมฟังการสัมมนา ประมาณ 120 คน ทุกท่านสามารถ download เอกสารการบรรยายได้ตามไฟล์แนบ

Share to

Facebook
Twitter