การเร่งกระบวนการหมักน้ำปลาโดยใช้กล้าเชื้อ
เทคโนโลยีกล้าเชื้อจากจุลินทรีย์ชอบเค็ม/ทนเค็ม ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อลดระยะเวลาการหมักน้ำปลาจากกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมที่ใช้ระยะเวลานานถึง 16-18 เดือน

คลิกอ่านรายละอียดเพิ่มเติม

MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

AIMI

nctc

ฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ

 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป