สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ITAP) ร่วมกับ สมาคมอาร์เอฟไอดีแห่งประเทศไทย และกลุ่ม IOT Thailand Consortium ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงาน “RFID Duo Hero 2016”

alt

งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยี RFID ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ภายในงานพบกับเสวนาเทคโนโลยี RFID และ IOT ล่าสุด และทิศทางตลาดในประเทศและต่างประเทศ พร้อมชมนิทรรศการแสดงผลงานและโซลูชั่นความก้าวหน้าของ RFID และ IOT ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ กว่า 20 บริษัทในธุรกิจ RFID ตั้งแต่ผู้ผลิต ผู้เชี่ยวชาญ ผู้พัฒนา และผู้ให้บริการโซลูชั่น โดยงานจะจัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น ในวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00 - 17.00 น. ณ  Hall 203 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้า คลิก http://www.rfidthailand.net/ และ https://www.facebook.com/RFIDHERO/

MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

AIMI

nctc

ตราโลโก้ ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศและการประยุกต์เชิงพาณิชย์ (Logo of National Security and Dual-Use Technology Center: NSD)

ฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ

 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป