22 มี.ค. 2561 ณ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน กรุงเทพฯ : เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ FlowAccount.com ได้จัดกิจกรรมสัมมนา เวิร์คช็อปเติมเต็มธุรกิจด้วย Software ไทย ครั้งที่ 9 ในหัวข้อ “เรียนรู้การทำบัญชีเบื้องต้นด้วยระบบออนไลน์” ในกิจกรรมมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อเพิ่มยอดขาย ขยายตลาดด้วย Digital Marketing โดยคุณศิเวก สัจเดว พร้อม Workshopการบริหารรายจ่ายด้วยระบบบัญชีโดย FlowAccount.com และหัวข้อ ภาษีที่เจ้าของกิจการควรู้

โดยคุณถนอม เกตุเอม เจ้าของแฟนเพจ TaxBugnoms พร้อมพาผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ออกบูธแสดงสินค้าและบริการให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน จำนวน  4 บริษัท ได้แก่ บริษัท iConnect Marketing ผู้พัฒนาและจำหน่าย iSmartSales โปรแกรมบริหารทีมขาย ในรูปแบบ Mobile App / บริษัท ไทยดอทคอม ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ไทย Thaidotcom Marketplace ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ INET / บริษัท SKOOTAR แมสเซ็นเจอร์ผ่าน แอป มือโปร ส่งด่วน ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล และบริษัท SPVI เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Apple  โดยนำผลิตภัณฑ์ชื่อ Silom POS มานำเสนอ โดยได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการทั่วไป เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 80 คน ผู้เข้าร่วมอบรม  62 คน

 

MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

AIMI

nctc

ตราโลโก้ ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศและการประยุกต์เชิงพาณิชย์ (Logo of National Security and Dual-Use Technology Center: NSD)

ฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ

 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป