MTEC
BIOTEC
NECTEC
NANOTEC

tsp

 

httpnstdachannel.tv

 

จดหมายข่าวรัฐบาลเพื่อประชาชน

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

นายกฯ เปิดตลาดคลองผดุงฯ เอาใจผู้ประกอบการขนาดย่อมดึงสุดยอด SMEs ของดีทั่วไทยพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs รวมไว้ในงานเดียว

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Last Updated on Tuesday, 06 October 2015 14:52

5 ตุลาคม 2558 ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพมหานคร พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย” จัดโดย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทยเอสเอ็มอีแบงก์ และงาน “นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs” จัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และทุกภาคส่วน หวังสร้างโอกาสให้เกษตรกรและผู้ประกอบการรายย่อยมีแหล่งจำหน่ายสร้างรายได้จากการพัฒนาสินค้า ตลอดจนตอบสนองผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการแสวงหาเทคโนโลยี นำไปพัฒนาหรือสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสการกระจายสินค้าที่ได้รับการพัฒนาด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม จากฝีมือคนไทยให้เป็นที่รู้จักและยอมรับมากยิ่งขึ้น โดยจัดงานตั้งแต่วันที่ 2-25 ตุลาคม 2558

alt  alt  alt

Read more: นายกฯ เปิดตลาดคลองผดุงฯ เอาใจผู้ประกอบการขนาดย่อมดึงสุดยอด SMEs ของดีทั่วไทยพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs รวมไว้ในงานเดียว

   

ประกาศ รายชื่อผู้ได้รับรางวัลและของที่ระลึก จากการตอบแบบสำรวจ การรับรู้ของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและสาธารณชน ต่อสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ประจำปี 2558

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Last Updated on Thursday, 01 October 2015 15:12

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมตอบแบบสำรวจ "การรับรู้ของสาธารณชนต่อ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ประจำปี 2558" เข้ามาจำนวนมาก โดยท่านที่ตอบแบบสำรวจครบถ้วนเข้ามาเป็น 250 ท่านแรก ได้สิทธิ์รับของที่ระลึกจาก สวทช. ท่านละ 1 ชิ้น และทุกท่านที่ตอบแบบสำรวจครบถ้วนกลับเข้ามาภายในวันที่ 20 ส.ค. 2558 มีสิทธิ์ลุ้นรับ Smartwatch (for iOS & Android) จำนวน 1 รางวัล

สวทช. จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึกและของรางวัลดังต่อไปนี้  โดย สวทช. จะจัดส่งของที่ระลึกและของรางวัลให้ท่านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในแบบสำรวจฯ ต่อไป

รางวัล Smartwatch (for iOS & Android) จำนวน 1 รางวัล
คุณ ระชา เมืองสุวรรณ์

ของที่ระลึก พวงกุญแจไดโนเสาร์สายพันธุ์ไทย จำนวน 250 ท่าน ท่านละ 1 ชิ้น

คลิก ไฟล์ประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึกและของรางวัล (pdf)

Read more: ประกาศ รายชื่อผู้ได้รับรางวัลและของที่ระลึก จากการตอบแบบสำรวจ การรับรู้ของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและสาธารณชน ต่อสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ประจำปี 2558

   

ถอดบทเรียนของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Last Updated on Wednesday, 30 September 2015 16:45

ถอดบทเรียนของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม จากงานเสวนาในหัวข้อ " “Innovative Celebrity: พัฒนาธุรกิจด้วยพลังวิทย์ และนวัตกรรม” ภายในงาน NSTDA Investors' Day 2015 เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2558 โดยได้รับเกียรติจากคุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด คุณวิสุทธิ์ รัชตสวรรค์ กรรมการ บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง 1985) จำกัด และคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์การพัฒนาธุรกิจสู่ความสำเร็จในวันนี้...

alt  alt  alt

Read more: ถอดบทเรียนของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

   

ประกาศ ผลการคัดเลือกผู้ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Last Updated on Wednesday, 30 September 2015 13:38

ประกาศ ผลการคัดเลือกผู้ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม 

บริเวณ ชั้น 2 อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSP – CC)

 

คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้ให้บริการร้านค้า ขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณชั้น 2 อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSP-CC) บริษัทที่ได้รับการคัดเลือก เป็นผู้ให้บริการร้านอาหารฯ ได้แก่

Read more: ประกาศ ผลการคัดเลือกผู้ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม

   

สวทช. จับมือ เชฟรอนเปิดตัว Bangkok Mini Maker Faire ครั้งแรกของไทยกับมหกรรมรวมพลนักสร้างสรรค์ระดับประเทศ

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

alt

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และกลุ่มเมกเกอร์ในประเทศไทย จัดงาน Bangkok Mini Maker Faire มหกรรมแสดงผลงานและสิ่งประดิษฐ์ของ “เมกเกอร์” หรือผู้ที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมวัฒนธรรมทำเองในสังคมไทย เมื่อวันที่ 26 ถึง 27 กันยายน 2558 ณ ลานหน้าฮาร์ดร็อค สยาม สแควร์ ซอย 11 โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมฟรีตลอดงาน

Read more: สวทช. จับมือ เชฟรอนเปิดตัว Bangkok Mini Maker Faire ครั้งแรกของไทยกับมหกรรมรวมพลนักสร้างสรรค์ระดับประเทศ

   

Thailand Industry Expo 2015 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี” ภายใต้แนวคิด “อุตสาหกรรมไทยก้าวหน้า พัฒนาด้วยนวัตกรรม

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Last Updated on Thursday, 24 September 2015 12:52

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมโชว์สุดยอดนิทรรศการยิ่งใหญ่แห่งปี จัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรม “Thailand Industry Expo 2015  มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี” ภายใต้แนวคิด “อุตสาหกรรมไทยก้าวหน้า พัฒนาด้วยนวัตกรรม ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่  22 - 27 กันยายน 2558  ณ  อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมกับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำของประเทศ คาดเงินสะพัดกระตุ้นเศรษฐกิจไทย 6 วัน 500 ล้านบาท

alt  alt  alt

Read more: Thailand Industry Expo 2015 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี” ภายใต้แนวคิด “อุตสาหกรรมไทยก้าวหน้า พัฒนาด้วยนวัตกรรม

   

Page 1 of 50

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป